Tuesday, September 22, 2015

Kim Jong-un: Miền Nam Triều Tiên sẽ được giải phóng vào cuối tháng 4 năm 2015


Năm 2015 sẽ đánh dấu kỷ niệm lần thứ 70 ngày thành lập đảng Lao động Triều Tiên. Năm ngoái, đảng Lao Động Triều Tiên đã đặt ưu tiên hàng đầu là thống nhất đất nước dựa trên một chiến thắng toàn diện, thống nhất bằng vũ lực.

Báo Chosun Ilbo ngày 26/3 đưa tin, nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã đề cập đến khả năng một cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam vào tháng 4 năm 2015 khi nói chuyện với các sĩ quan chỉ huy quân đội hồi đầu năm và ra lệnh chuẩn bị các nguồn cung cấp chiến lược phục vụ sẵn sàng chiến đấu. Ông chia sẻ rằng giấc mơ cháy bỏng nhất đời ông là thống nhất bán đảo Triều Tiên bằng vũ lực, và ông sẽ đích thân lái một chiếc xe tăng chỉ huy cánh quân tiến vào Seoul, húc đổ cánh cửa vào Nhà Xanh vào ngày 30/4/2015.

Theo nguồn tin mà Dân Luận có được, đồng chí Kim Jong-un đã sẵn sàng hy sinh 40 triệu binh lính và thường dân cả hai miền nam và bắc để thực hiện giấc mơ của mình. Ông cũng sẵn sàng đốt cháy và san bằng ngọn Bạch Đầu Sơn, nếu cần.

Quan điểm của đồng chí Kim Jong-un đương nhiên, không ai có thể nghi ngờ, thể hiện ý chí thống nhất Tổ Quốc và khát vọng hòa bình của nhân dân Bắc Triều Tiên dưới sự lãnh đạo của Đảng Lao Động Triều Tiên.

Hàng chục năm qua, truyền thông Bắc Hàn vẫn tuyên bố rằng người dân Bắc Hàn luôn hướng về miền Nam thân yêu, họ vô cùng thương xót người dân Nam Hàn phải sống đau khổ, kìm kẹp trong vòng nô lệ của bọn đế quốc Mỹ.

Dân Luận đang nắm trong tay bản sao tài liệu hướng dẫn những việc cần làm ngay sau khi giải phóng được Nam Hàn khỏi tay đế quốc Mỹ xâm lược. Trong đó có một số gạch đầu dòng đáng chú ý:

- Thành phố Seoul sẽ được đổi tên thành thành phố Kim Nhật Thành, vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của toàn thể nhân dân Triều Tiên, một điều không ai có thể nghi ngờ.

- Các ca sĩ KPop sẽ bị bắt đi cải tạo hoặc đưa ra vùng kinh tế mới, các bài hát sẽ bị cấm vì đó là sản phẩm đồi trụy của ngụy quyền Seoul. Từ nay nhạc sĩ và ca sĩ chỉ cần tập trung vào viết và ca những bài hát ca ngợi Đảng Lao Động Triều Tiên và đồng chí Kim Nhật Thành, như vậy là đủ thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc Triều Tiên.

- Các cựu binh và quan chức phục vụ chính quyền Seoul sẽ được đưa đi học tập cải tạo ở Trung Quốc để học về sự ưu việt của chủ nghĩa xã hội và sự thâm hiểm của đế quốc Mỹ. Nhà cửa của gia định họ sẽ được chuyển giao cho các lãnh đạo từ miền Bắc, con cái của họ sẽ không được vào trường đại học vì lý lịch quá xấu. Sử gia Bắc Hàn được huấn luyện để thường xuyên phát biểu với quốc tế rằng: "chính sách nhất quán của Đảng Lao Động Triều Tiên là hòa hợp hòa giải dân tộc, và không có chuyện ngược đãi những người thuộc chính quyền cũ".

- Chính phủ sẽ tịch thu tài sản của các tập đoàn tư nhân như Samsung, Deawoo, Hyundai, LG v.v..., lãnh đạo và kỹ sư trong các tập đoàn này sẽ được đưa đi cải tạo để trở thành con người mới xã hội chủ nghĩa. Những ai không chịu đi cải tạo có thể nộp tiền vàng để cho đi vượt biên sang Nhật.

- Phụ nữ Hàn Quốc sẽ được sống một cuộc sống mới hoàn toàn tự do, từ nay họ có thể sang các quốc gia châu Á khác để kiếm chồng và làm ô-sin hay làm điếm. Người dân Hàn Quốc sẽ hồ hởi tranh nhau đi nhặt bia rơi, chen lấn trong công viên nước mỗi dịp miễn phí, và có thể đánh hội đồng chết những tên trộm chó hung hãn.

Đồng chí Kim Jong-un tin tưởng vững chắc rằng nhân dân Triều Tiên sẽ tạo ra thắng lợi oanh liệt trước đế quốc Mỹ, tạo ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đưa cả nước bước vào kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Hàng năm ngày 30/4 sẽ được kỷ niệm một cách trọng đại trên cả nước với sự hân hoan vui mừng của hàng triệu trái tim yêu chuộng hòa bình, tự do trên khắp bán đảo Triều Tiên. Rồi đây, người dân hai miền nam bắc sẽ sống hạnh phúc trong nền tự do độc lập dưới sự lãnh đạo sáng suốt tài tình của Đảng Lao Động Triều Tiên.


Dân Luận

No comments:

Post a Comment