Sunday, May 10, 2015

Đảng viên 60 năm tuổi đảng bị công an đánh và cưỡng chế đất (Video)

Cán bộ CS 60 năm tuổi đảng mà còn bị như vậy, thử hỏi dân đen thấp cổ bé miệng thì sẽ ra sao?

Ngày 16/4/2015, tại thửa đất số 30, tờ bản đồ địa chính số 8, tại kiệt số 50 thuộc khu vực 7 phường An Cựu, TP Huế đã diễn ra buổi cưỡng chế đất & bắt bớ, đánh đập người trái pháp luật. Hiện phía nhà cầm quyền Tp Huế đã bắt đi mất tích ông Lê Minh Tân. Điều đặc biệt là hiện tại ông Tân đang bị thương và rất già - yếu.

Ông Lê Minh Tân, một đảng viên đảng cộng sản sinh năm 1929, trú tại 50/5 Hải Triều, phường An Cựu, TP Huế. Được biết, ông Tân là một cán bộ cách mạng lão thành với huy hiệu 60 năm tuổi đảng, nhiều huân huy chương kháng chiến. Mảnh đất tại thửa đất số 30 nêu trên đã được gia đình ông Tân sử dụng lâu dài và có giấy chứng nhận quyền sử dụng từ những năm 1980.Tuy nhiên, mảnh đất này bỗng trở thành mảnh đất tranh chấp vài năm gần đây. Gia đình liên quan đến tranh chấp này là gia đình bà Lê Thị Bích Hồng. Bà Hồng đang là phó bí thư chi bộ 7, phường An Cựu. Em dâu bà là Nguyễn Thị Bích Vân - Phó chủ tịch HĐND Phường An Cựu. Nhà bà Hồng còn một cựu cán bộ nữa tên Lê Trọng Khanh - văn phòng Tỉnh ủy. Ông Khanh mới bị tai biến nên đã tạm về nghỉ.

1 comment:

  1. Bác ơi "Cán bộ CS 60 năm tuổi đảng " của Bác chỉ là con số không đối với lũ THÚ mang hình Người ,chủng là đám Giòi bọ csVN , những mề Đay , những Huân Chương , những bằng khen chỉ là những lừa lọc , Dối trá của csVn ...như Củ Cà Rốt treo trước Con Ngựa mà thôi...Tỉnh giậy Bác ơi !!!!

    ReplyDelete